Sư huynh Câu cá... Câu cá trả lời bài: Nước uống vào đầu mùa đông rất đặc biệt về bộ lọc nước "nóng và lạnh" của Smith

 Thông tin nóng hổi     |      2022 11ă11 11 3004á114 07 114à22
Anh Câu cá... Thẻ trả tiền cá:

Khi nói đến "nước sôi nước uống", nó không chỉ là một truyền thống tốt cho người Trung Quốc, mà còn là "phương pháp cuối cùng" để đối phó với sự hư hại dần của chất lượng nước ngầm. Người máy gia đình khổng lồ A.O. Smith đã tạo ra một "thiết bị thần kỳ để đun nước". Một máy lọc nước lạnh và nóng dưới tủ. Sau khi khám phá sâu sắc các điểm đau của người tiêu dùng về nước uống trong nước, A.O. Smith trao cho nó "sứ mệnh thiêng liêng" của "cung cấp nước uống với nhiệt độ thích hợp cho cả gia đình". Dưới sự bảo vệ của công nghệ tiên tiến, nó không chỉ cung cấp nước bếp chất lượng cao, an to àn và đủ cho người Trung Quốc yêu nấu ăn, mà còn đun sôi nước sạch kịp thời. Nó đi qua các bậc tẻ nhạt của tiếp nhận nước, nước sôi, nước đầy nước, và nước mát, để dễ dàng nhận ra sự an toàn và tự do của nước uống trong nước.

Khi nói đến nước sôi, nhiều người vẫn còn lo lắng về sự tồn tại của "hàng ngàn nước sôi". Sản phẩm công nghệ màu đen này bao gồm tẩy rửa và sưởi ấm, và dựa vào chức năng đặc biệt của "nước lọc bọng đái rỗng" để có lúc sôi lên, để người dùng có thể tránh xa hàng ngàn nước sôi và uống nước sôi.

Nó có thể sản xuất cả nước sạch và nước nóng, không chỉ đáp ứng nhu cầu nước uống thường xuyên, mà còn có một luồng nước nóng lớn ở 1.8L mỗi phút. Nó cũng có thể đáp ứng nhu cầu thu thập nước nóng trong một cái nồi lớn khi nấu súp trong bếp. Bộ điều khiển nhiệt độ cao cấp được s áng chế có thể dễ dàng đặt ba nhiệt độ khác nhau của nước sôi, ví dụ, "94;, 9051; và 80.840511;", để đáp ứng nhu cầu của người dùng về nước sôi theo nhiều kịch bản, như là pha trà đen tại 9840511;, pha cà phê tại 90\*840511;, và pha trà xanh tại 80..\\*8545kg;. Ngay cả việc thức khuya để làm việc, chơi trò chơi, và tạo một khuôn mặt bất cứ lúc nào có thể thực hiện tại một cú nhấp nháy, cung cấp nước hợp tiện tiện cho người dùng nước uống.

Cái không thể bỏ qua là sản phẩm công nghệ đen này vẫn là bộ lọc nước tuyệt vời. Nó được trang bị bằng các sáng chế lõi A.O Smith MAX3.0 bộ lọc độc thể đảo, có thể lọc virus, kim loại nặng và kháng sinh trong vòng ba năm. Chất lượng nước rất tốt và an toàn trong một thời gian dài. Cảnh phòng bếp được lắp dưới tủ, để thiết bị như ấm nước, ấm nước lạnh, v.v. hoàn toàn biến mất khỏi bàn. Không cần phải đun nước, không chỉ giải phóng đôi bàn tay lười biếng, mà còn giải phóng không gian đối diện của một ngôi nhà bình thường như một nhà bếp nhỏ, sạch và gọn.

Nhiều người bạn nước ngoài s ống ở Trung Quốc lâu dài phải ca ngợi "nước sôi Trung Quốc cực mạnh." Nếu cái cốc nước ấm nhận ra sự tự do và tiện lợi của nước sôi, thì cổ vật này là để kiểm soát và kiểm soát sự sống của "nước sôi". Hãy tưởng tượng rằng khi người ta nhìn vào bàn bếp không còn là một cái nồi lớn hay một cái nồi nhỏ hay một đống bừa bộn, họ sẽ cảm thấy trong sạch và tiện nghi, và nấu ăn trở thành một niềm vui hiếm hoi và thư giãn.

*Xem trang chính thức và thương mại của sản phẩm để làm bộ lọc thành nước các kim loại nặng, A. O. Smith sáng chế tạo lớp màng Oscar đảo ngược có thể thực sự lọc dữ liệu vi khuẩn MS2 từ báo cáo thử nghiệm SGS SHAFNG1307317C-S1

Thủ lịch: chợ liệu, nên cậu cần phải cẩn thận! Bài báo này chỉ để tham khảo, không phải để bán.