Câu cá lấy tiền: "Thập sao Các Gia tộc văn minh" Gia đình Trương Xu Cung không bao giờ dừng lại

 Thông tin nóng hổi     |      2022 11ă11 11 3004á114 07 114à22
Tiền để câu:

Trong thành phố Shanfu, phóng viên đã thấy hàng chục người có tấm biển "ngôi sao" trên cửa nhà, bao gồm cả gia đình của Trương Huệ Tề.

Câu

Trương XuThanh và Xui Guomei, 45 tuổi, là nhân viên vệ sinh ở Cao sư trấn, Hạt Tương Dương, họ xuất hiện trên đường phố Shangyuan đúng giờ mỗi sáng và tận hưởng hầu hết thời gian dọn dẹp đường phố. Trương Xuanging đôi khi khi nghe thấy tranh giành của dân làng trên đường phố, Trương Xuanging sẽ tới hiện trường để thuyết phục họ.

Trong một tài liệu tại Mục s ư võ thuật Hy vọng diễn ra tại Mục sư Trương Tuyết và vợ ông ngay lập tức về nhà lấy quần áo và quyên góp tất cả sách của tiểu học con gái họ. Thực tế, kinh tế gia đình của Trương Tuyết và vợ ông ta không giàu, lợi nhuận từ công việc vệ sinh môi trường cũng là nguồn sống của họ. Mỗi năm vào mùa thu hoạch mùa thu mùa thu, Trương Tuyết và vợ đều xuất hiện ở cánh đồng bắp của người khác để giúp đốn cây, bẻ que, lột da và gói. Trương Huệ Thi đến giúp giải quyết mọi vấn đề trong làng.

Thời tiết gần đây trở nên lạnh hơn, những chiếc lá trên cả hai mặt của thị trấn bắt đầu sụp đổ, và Trương Tuyết và vợ ông bắt đầu lau sạch những chiếc lá rụng lần nữa. Để giữ cho đường phố sạch sẽ và gọn gàng, và tạo ra một môi trường tốt, Zhang Xu Tề cũng là một tay lái xe nâng cao tại bãi rác. Trương Xuanging đã báo với phóng viên rằng "Thập sao bình dân không chỉ là vinh dự cho vợ chồng mà còn là trách nhiệm của chúng ta"Hao Huiming.Độ khẩn: