Vua Cá Việt Nam mạng: Dừng mất mát đúng lúc! Vệ sĩ an ninh công cộng có thể ngăn chặn lừa đảo truyền thông

 Thông tin nóng hổi     |      2022 10ă10 10 3104á104 31 104à22
Hạng Vương mạng Việt Nam:

Gần đây, cảnh sát của sở cảnh sát Bayi của Sở cảnh sát Laibin Municipal Public Security Bureau có thành công ngăn chặn một mạng lưới truyền thông gian thông thông qua WeChat, đã thất bại trước sự gian dối của những kẻ phạm pháp và ngăn chặn Quần chúng khỏi thất bại kinh tế.

Vào tháng Mười 25, 2022, một s ố người thêm cảnh sát WeChat vào nhóm dân cư của Kaili Wood Xây dựng bởi Công ty Baylor WeChat để được tư vấn, nói rằng anh trai tuổi của hắn Wei Er làm việc tại Thâm Quyến, Guangdong, và nhận được một cuộc gọi từ một người lạ online nói rằng hắn có thể xin vay với lãi suất thấp. Nên anh trai tuổi của hắn tải một ứng dụng tên là Chung Du. APP cho thấy rằng khoản vay đã được thông qua kiểm tra, nhưng khi khoản vay được phát hành, đã nhận được thông báo rằng số thẻ đã được nhập sai và số tiền vay bị đóng băng, vì vậy cần thêm dịch vụ QQ cho việc tan băng. Sau đó, em trai thêm QQ của dịch vụ khách hàng, và dịch vụ khách hàng gửi một "Tài liệu của Ủy ban đi ều luật hàng ngân hàng Trung Quốc", nói rằng anh ta bị tình nghi lừa đảo khoản vay, và rằng anh ta cần phải nộp 500007 của khoản vay, tức là 50000 yuan của chứng nhận chưa thanh to án tiền, để gỡ khoản vay.

Em trai ông ta nghi ngờ rằng mình đã bị lừa và nhờ ông ta giúp đỡ, nhưng ông ta không chắc, nên ông nghĩ đến việc nhờ cảnh sát ở đồn cảnh sát các cư dân giúp đỡ.
Li Lichak, một cảnh s át ở sở cảnh sát Bayi, liên lạc ngay sau khi nhận được thông tin trợ giúp. Wei Mou'er nói rằng hệ thống dịch vụ khách hàng QQ của công ty cho vay mượn yêu cầu anh ta chuyển 5000Rs tiền chưa đóng băng vào tài khoản của công ty để uy hiếp ông ấy về khoản vay 10000000Rs để ông ấy bị ngưng hoá. Nó ảnh hưởng đến trẻ em học hành và làm việc. Wei Ân không biết có đúng hay không và do dự việc chuyển tiền. giúp anh ta phân tích các lỗ hổng trong quá trình vay mượn, và giải thích vụ án qua trường hợp thực sự của sở cảnh sát. Wei Ân cuối cùng cũng nhận ra rằng kẻ đó là một thằng gian lận, nên hắn tới đồn cảnh sát địa phương kịp thời để báo cáo sự thật và tránh được mất tài sản.

The Bayi Police Station of Laibin Public Security Bureau s ẽ tiếp tục công bố công việc quảng cáo và quảng bá của những người dân tại WeChat, chủ động phát triển các phương pháp thông thường, các phương pháp để phạm tội và kỹ thuật phòng ngừa lừa đảo truyền thông qua quần chúng qua công ty WeChat, nhắc nhở nhở khối dân không nên giành giật nhỏ, từ chối yêu cầu giao dịch của người lạ, tăng liên tục nhận thức bảo vệ bản thân, và bảo vệ chính xác của họ.