Tiền mặt cá: Bộ giao thông: tăng sự giám sát và thời gian để đảm bảo phản ứng khẩn cấp với thời tiết nghiêm trọng

 Thông tin nóng hổi     |      2022 10ă10 10 3104á104 31 104à22
Tiền để câu:

Bắc Kinh, tháng Mười Một (Phóng viên Vương Tinh) Theo dự đoán của bộ phận khí tượng, sẽ có nhiều bão vào mùa thu năm nay, và nguy cơ lụt mùa thu cũng cao. Vào mùa đông, sẽ có sóng lạnh, gió mạnh, sương mù dày, băng biển và các điều kiện khác, mà sẽ có tác động tiêu cực lên vận chuyển. Trong buổi họp báo hôm nay (11) Bộ giao thông nói rằng Bộ giao thông s ẽ có một công việc tốt để ngăn chặn và phản ứng với thời tiết khắc nghiệt như sóng lạnh và gió mạnh, và làm mọi cách để đảm bảo an to àn và ổn định hoạt động vận chuyển, và sự an toàn cho cuộc sống và tài sản của con người.

Tại hiện trường buổi họp báo (được Wang Jing quay, một phóng viên từ CCTV)

Đầu tiên, sắp xếp triển khai càng sớm càng tốt.Bộ giao thông đã yêu cầu tất cả các đơn vị trong hệ thống thực tế ngăn chặn và đáp ứng những cơn gió trầm trọng như mùa đông này và mùa xuân tới, tăng cường nghiên cứu và đánh giá rủi ro, chi tiết và thực hiện những biện pháp phòng ngừa cho đường xá, cảng và đường bộ, vận chuyển đường phố, hành khách, nước tìm kiếm và cứu hộ, các vấn đề nước, giải cứu và thực sự chuẩn bị cho tình trạng khẩn cấp.

Thứ hai, tăng cường kiểm soát và gửi.Sẽ có nổ lực để thiết lập và cải thiện hệ thống dịch vụ khí tượng giao thông hiện đại nhằm hỗ trợ hỗ trợ cho việc cải thiện khả năng ngăn chặn, giảm bớt và giảm bớt thảm họa thời tiết. Tăng cường cuộc họp đồng với các bộ phận thời tiết, biển và các bộ phận khác, nghiên cứu và đánh giá rủi ro, và giao hàng kịp thời, và hướng dẫn các dịch vụ chuyên chở địa phương tới thực hiện các biện pháp phòng ngừa có thể gây ảnh hưởng xấu của thời tiết nghiêm trọng như sóng lạnh và gió mạnh lên vận động của ngành, và lên kế hoạch ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh, bảo đảm vận tải sản phẩm chủ chốt và vật chất sống, v.v.

Thứ ba là đảm bảo phản ứng khẩn cấp.Bộ phận vận chuyển có thẩm quyền ở mọi cấp độ và cơ quan tìm kiếm và giải cứu biển phải tăng cường tình trạng phục vụ, khoan và hỗ trợ khẩn cấp trong thời tiết khắc nghiệt như sóng lạnh và gió mạnh, cũng như trong thời gian chủ chốt. Hệ thống hải quân đã tăng cường tuần tra và kiểm tra, và thúc giục các công ty vận tải và các tàu liên quan thực hiện nghiêm ngặt các yêu cầu của lệnh cấm hoạt động và hạn chế trong thời tiết khắc nghiệt. Hệ thống giải cứu sẽ phát triển khoa học đội cứu hộ.