Câu cá về tiền mặt: Siêu vũ trụ trao quyền cho các thành phố tái phát "những gì bạn nghĩ là những gì bạn thấy, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được"

 Thông tin nóng hổi     |      2022 10ă10 10 3103á103 28 103à22
Tiền để câu:

Buổi Hội nghị về Kỹ năng siêu vũ trụ được tổ chức ở Pudong. Các vị khách đã thảo luận những điểm phát triển mới nhờ sự hòa nhập của ảo và thực tế để phát triển quyền lực trong ngành làm các chủ đề như là kịch bản ứng dụng của meta-human và phát triển các phần mềm và công nghệ phần cứng.

Câu

Thay đổi thành phố, lên kế hoạch. Trước đây, kế hoạch giữa và lâu dài của một thành phố trong hơn mười năm được suy luận và thể hiện bởi kinh nghiệm, kiến thức lý thuyết, các mô hình và các phương tiện khác. dữ liệu và tham số sẽ chi tiết hơn và chính xác hơn sau khi sử dụng các công nghệ liên quan của thế giới thượng lưu. Trong giai đoạn thiết kế của xây dựng đô thị, s ự tham gia của meta-human vũ trụ sẽ trực tiếp diễn tả ý tưởng của nhà thiết kế, để những ý tưởng này có thể là "những gì bạn nghĩ là những gì bạn thấy".

Bên cạnh ứng dụng trong các tình huống thay đổi đô thị, công nghệ của meta-human đang dần được mở rộng thành những tài sản điện tử, văn hóa và nghệ thuật, văn phòng và các viễn cảnh khác. Thượng Hải cũng thúc đẩy mạnh cho việc mở rộng hiện trường. có thể là quy mô của các công ty có liên quan s ẽ vượt qua 350 tỷ yuan, và Pudong sẽ cố gắng tới 50 tỷ yuan, điều khiển sản xuất kinh tế kỹ thuật số của Phổ Đông để tăng lên hàng trăm tỷ yuan.

Phóng viên/ Wang Juve? quay phim Li Jia? Biên tập