Việt Nam đang làm thủ lĩnh trang web giành phần thưởng Trung tâm tình báo: Verona đấu Rome, Verona chào mừng một thắng lợi lớn?

 App đánh bài online     |      2022 10ă10 10 3104á104 31 104à22
Hậu đỏ Việt Nam- game for Phần thưởng website cổng:

Hôm qua, Turin thắng một chiến thắng nhỏ ở Turin và Rosenberg thắng một chiến thắng nhỏ hơn Bode Shining và Berlin thắng một thắng nhỏ và không có vấn đề gì. Hôm nay không có nhiều trận đấu, nhưng vẫn còn vài điểm thú vị để xem. Trong số đó, những trận đấu như Ronaldo Roma ở Serie A, Equgburg vs HelsingBorg ở Thụy Điển và Guimarance vs Famalekang ở Bồ Đào Nha đều là từ kinh nghiệm của riêng tôi. Đầu tiên phân tích một trận đấu giữa Verona và Rome, và phân tích các khớp khác sau đó.

Verona đã từng là một đội ở cấp trung của liên đoàn seri A trong hai mùa cuối cùng. Hiện tại, đội đã thắng 1, bị trói 2 và thua 8 trong giải này, hạng hai từ dưới cùng của giải. Có thể thấy rằng mùa này không tốt cho Verona. Tình trạng gần đây của Verona rất tệ. Trong bảy trận cuối cùng, tất cả họ đều có thất bại thảm hại. Phòng thủ của đội là vô dụng. Trong các trận cuối 10, họ đã mất mục tiêu. Trong s áu trận cuối, họ đã mất hai bàn thắng. Verona là mục tiêu thứ hai bị thất bại trong giải. Mặt khác, những gì chúng ta đã làm về việc tấn công hỏa lực là tiêu chuẩn. Bây giờ Verona cần một chiến thắng để nâng cao tinh thần và tinh thần của đội. Trò chơi này có lợi thế của sân nhà và chắc chắn sẽ làm tất cả để đối phó với nó. Nếu chúng ta vẫn không lấy được điểm, xe sẽ bị đuổi việc và cả đội sẽ mất mặt. Có thể thấy rằng tinh thần chiến đấu của Verona rất mạnh.

Trong những mùa gần đây, La Mã đã là một đội cấp cao ở Serie A, nhưng họ đã lang thang khắp Châu Âu League. Roma đã không thể vào giai đoạn tập thể của giải vô địch nhiều mùa. Mùa này, dưới sự lãnh đạo của Jose Mourrinho, tôi vẫn muốn thắng trận đấu giải vô địch. Mùa này, ghi s ố 7 thắng, 1 đã thua và 3 thua trong lần 11 đã được xếp hạng sáu trong giải, và chỉ còn hai điểm cách biệt với giải vô địch. Vụ tấn công hỏa lực của Roma trong mùa này rất yếu, chỉ ghi được 13 là mục tiêu trong mùa này. Bây giờ xạ thủ số một, Dimbara đang ở trạng thái chấm dứt chấn thương. Công việc Verona vừa được luyện rất tốt. và tất cả đã bị thua hết với một đội như Napoli và Atlanta. Quân La Mã gần đây đã đánh bại đối thủ bằng một mục tiêu. Mặt khác, tôi đã phòng thủ rất tốt. Trò chơi này có thể bình tĩnh chơi với Verona, người đang lâm nguy.

phân tích đầy đủ

Từ sức mạnh của hai đội, Rome mạnh hơn Verona. Từ tình trạng của hai đội, La Mã đã tốt hơn, từ tinh thần chiến đấu của hai đội, Verona đã mạnh hơn. Dựa trên dữ liệu lịch sử của hai đội, Verona là vượt trội. Trong các game gần đây, Verona không sợ Rome, mà hầu như có một lợi thế về tâm lý tốt. Về mặt đa số, nó không được công nhận nhiều với Rome. Nói chung, tôi nghĩ rằng Verona có thể ít nhất vẫn chưa sánh được. Hãy là fan hâm mộ Verona. Vẫn còn một khoảng thời gian trước trận đấu. cũng như các phân tích trò chơi khác, được liệt kê trong tiêu đề chính thức (World bóng bầu dục) của Hội Siêu Liên Minh (World bóng bầu dục) và đội bóng chày Bồ Đào Nha.

Mon 00l Serie A trọng:30 Verona vs Rome

Thứ hai 002 Thuỵ Điển Super-2:00 Efsburg VS HelsingBorg

Thứ hai 003 Bồ Đào Nha Super League 04:15 Guimarance VS Famalekang

Đều có giải quyết