Kiếm phần thưởng: các chiến binh thua từ phía sau, Green và Poole ném bình, trọng tài: khác với các trận playoffs.

 App đánh bài online     |      2022 10ă10 10 3104á104 31 104à22
Kiếm phần thưởng:

Vào tháng Mười Một, thời gian ở Bắc Kinh, các chiến binh thách đấu lại Súng Detroit và cuối cùng đã thua trận đấu của 114-128, chịu đựng hai trận thua liên tiếp.


Những người hâm mộ ngày hôm nay đã xem trận đấu của các chiến binh nên biết rằng chìa khóa cho s ự thất bại của các chiến binh là họ quá mệt mỏi. Thêm vào đó, có vấn đề trong phòng thủ. các cầu thủ trẻ có vài vấn đề trong cả tấn công lẫn phòng thủ. Hơn nữa, Clay đã chọn để thay đổi trong trò chơi sau lưng, gây ra vài vấn đề về hỏa lực tấn công của các chiến binh.

Sau trận đấu, Green và Poole dường như đã để nguyên nhân thua cho trọng tài.

Poole nói về quyết định của trọng tài trong trận đấu. Poole nói: "Chúng ta chỉ có thể cố không phá vỡ các quy tắc. và tôi nghĩ chúng ta đã luôn tự hào về cuộc đối đầu vật lý. vì vậy chúng ta phải tìm một s ự cân bằng và tiếp tục tấn công mà không phạm luật. và tôi nghĩ chúng ta đã chơi rất thoải mái trong kiểu đối đầu vật lý đó. Tuy nhiên, cường độ phòng thủ đó không phù hợp với trò chơi hiện tại, và các tiêu chuẩn trừng phạt của trọng tài khác, Nên chúng ta cần điều chỉnh.


Và Green of the Warriors đồng ý. Green nói rằng "Cái này hoàn toàn khác với các trận playoffs. Không có nghĩa là các cậu có thể thoát khỏi nó. Các tiêu chuẩn trừng phạt khác nhau. Vào mùa bình thường trọng tài sẽ rất sít sao, đặc biệt là vào đầu mùa giải. Chúng ta đã thấy nhiều tình huống như vậy."

Trong trò chơi này, nhà Warriors thực hiện các tù 244, Green và Poole đã thực hiện bốn ô tô, và Green cũng phải chịu một lỗi kỹ thuật.

Hiện tại, kỷ lục của Warriors là 3-4, thứ hạng 11th ở khu vực phía Tây. Nhìn những trận đấu bị thua bởi các chiến binh, chìa khóa lớn nhất là bảo vệ các chiến binh và các cầu thủ trẻ.


The play of the Warriors'chơi is normally, but because the loss of many role players in the outlet, Cole can only use a large many many young players such a s Wiseman, Moody's and Cumming. though the young players are very impressive on the court, their tấn công and bọt bộ capacies are giới hạn, so many game Warriors have to use on the main players to turn the tables.

Về vấn đề trọng tài, nó luôn xa nhà, và cũng bình thường khi phải chịu đựng một số bất bình.