Kiếm phần thưởng: đề nghị trò chơi hôm nay: Manchester United vs West Ham, cung điện gần đây đang trong trạng thái tốt, và ba điểm được mong đợi trong vòng này

 App đánh bài online     |      2022 10ă10 10 3104á104 30 104à22
Kiếm phần thưởng:

Đề nghị trận đấu hôm nay: Manchester United vs West Ham. Phiên tòa nhà gần đây đang trong tình trạng tốt, và vòng này được dự đoán s ẽ ghi ba điểm

CommentManchester United VS West Ham

Đội Manchester United đã thành công tốt trong mùa này. đánh bại 6, 2 và 3 trong vòng 11, thứ sáu ở giải với số 20 điểm tổng. Đội đã ghi được 22 và đã ghi nhận lãnh nắc mục tiêu vào mùa này, với khả năng tấn công xuất sắc, nhưng cũng có những vấn đề về phòng thủ. Trong vòng cuối cùng của giải The Europa League, đội đã thắng 3-0 với đối thủ của mình. Giờ đội đã không thể chiến đấu trong bảy hiệp liên tiếp, và đang trong tình trạng rất tốt. Ở nhà, đội đã thất bại trong bốn lần liên tiếp, trong tình trạng hoàn hảo, và dự định sẽ ghi điểm lại lần nữa.

Thành quả của West Ham United mùa này là tương đối trung bình. đội chỉ đạt được bốn chiến thắng, 2 rút và 6 thất bại, ghi 11 và mất mười hai mục tiêu. Thành quả của đội ở hai đầu cuộc tấn công và phòng thủ không tốt lắm. Đội được xếp hạng 13th trong giải với độ bốn điểm tổng cộng, và chỉ có ba điểm khác nhau với khu triệt phá. Thành quả gần đây của đội rất tốt, với bảy trận thắng, 1 và hai thua trong mười trận cuối cùng. Tuy nhiên, trong trò chơi xa nhà, gần đây tôi đã phải chịu hai trận thua liên tiếp, và tôi sợ rằng không có nhiều cơ hội chiến đấu xa nhà.

Trên thực tế, s ức mạnh tổng thể của hai đội không khác nhiều, nhưng màn trình diễn của mùa này cho thấy buổi trình diễn tại gia rõ ràng tốt hơn, và trong tương lai gần, buổi trình diễn tại gia cũng tốt hơn. Hai đội đang chơi hai đội, đó cũng là một bài kiểm tra tuyệt vời cho các cầu thủ. Tuy nhiên, trong sáu trận cuối cùng trong dữ liệu trước, Manchester United đã thắng 4 game, vẽ một game và thua một game. Thông tin này hiển nhiên có sự ủng hộ cho phiên tòa nhà, trong vòng thi đấu này rất lạc quan về chiến thắng của tòa nhà.

Không.Vicente VS Braga

Lần trước, Vicente đã được xếp hạng thứ năm. cho đến nay là mùa này, nó đã qua mười vòng thi đấu. Đội chỉ thắng hai trận đấu, 3 và thua năm trận. Điểm tổng s ố là chín, thứ ba xếp hạng từ phía dưới, và chỉ có bốn điểm từ vùng vực liên kết. Chavez đã bị đánh bại 3-1 trong vòng thi đấu cuối xa nhà. Chỉ có một chiến thắng trong năm trận gần đây, và đội đang trong tình trạng xấu. Về phía phiên tòa nhà, đội đã thua năm trận liên tiếp gần đây, và tinh thần đang xuống thấp. Tôi e rằng không có nhiều cơ hội để chơi La Braga ở nhà trong vòng này.

Braga đã thành công rất tốt trong mùa này. đội đã thắng bảy chiến thắng, bị trói 1 và mất 2 trong mười vòng thi đấu, hạng ba trong liên minh với 22 tất cả các điểm. Đội đã ghi được 26 và nhận được mười mục tiêu trong mùa này. Cả hai mặt của cuộc tấn công và phòng thủ đã diễn ra rất tốt. Trong vòng cuối cùng của trận đấu, Obaro đã bị chinh phục bởi Berlin United với một mục tiêu, và bản ghi âm bất bại của ba trận liên tiếp đã chấm dứt. Cho tới nay, chúng ta đã trải qua 9 khớp, chiến thắng 6, 1 rút và hai thua. Chúng ta đã ghi được 22s, và đã thua 11. Thực hiện tại hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ rất xuất sắc.

Có một khoảng cách lớn giữa hai đội về sức mạnh, và về tình trạng gần đây, đội thăm dò chắc chắn có một lợi thế lớn. Về phần trình độ trước, đội thăm đã đạt được 3 thắng, 2 rút và 1 thua trong sáu vòng thi đấu cuối cùng, với chi tiết về lợi ích tâm lý. Có sự ủng hộ hiển nhiên cho đội thăm dò về vấn đề dữ liệu. tôi đã rất lạc quan về chiến thắng của đội thăm viếng từ một quan điểm toàn diện.